Bột Whey Protein Isolate Canadian Là Gì? Whey Protein Tăng Cân

Bột Whey Protein Isolate Canadian là gì? - sở hữu đảm bảo chất lượng ko?Bột Protein luôn rất cần thiết đến những người tập muốn đẩy mạnh cơ bắp.

Nội dung Post bài viết:

Các tiện dụng của 100% Canadian Whey Protein Isolate bao hàm:

Tại vì sao 100% Whey Isolate là lý tưởng mang lại dưỡng chât sau Tập luyện.

Các lợi ích của 100% Canadian Whey Protein Isolate bao quát:

image

Nạp Nhanh Tăng trọng lượng cơ bắp Tăng mức độ tiêu chuẩn sức mạnh Không chất mập Thay đổi bình phục sau Tập luyện Vị tuyệt vời Nồng độ protein cao trên mỗi khẩu phần Tiện lợi Thúc đẩy kỹ năng Thể Thao Giảm DOMS sau lúc tập huấn Giúp đẩy mạnh VPS miễn dịch.

Tại vì sao 100% Whey Isolate là hoàn hảo mang đến dưỡng chât sau luyện tập.

Hít vào Nhanh - Khi nói tới dưỡng chât sau Tập luyện, tuổi thọ là tất cả, vì như whey tech thế Bạn không muốn quăng quật lỡ window hành lang cửa số đồng hóa, chính vì vậy bạn cần phải đưa chất dinh dưỡng vào cơ bắp càng cấp tốc càng chất lượng đảm bảo. Whey Protein chung chung, tiêu thụ Nhanh, nhưng vì 100% Whey Isolate đựng ít đàng sữa, hóa học to và carbs, những chất này không thể làm chậm rãi quá trình tiêu thụ, vì thế protein vào mạng lưới hệ thống của chúng ta Nhanh hơn.

Whey là hóa học đạm (protein) kể từ xuất xứ là sữa con vật có vú, thường là từ sữa trườn. Protein vào sữa trườn 80% là Casein-protein và 20% là Whey-protein. 1Lít (1000 ml) sữa bò công cộng bình tiếp tục chỉ có tầm 34gr protein và 34gr protein này thì 8 phần là protein Casein, chỉ 2 phần là protein Whey. Các độc giả mang lại kỹ vào: protein trong sữa bò 80% là Casein và 20% là Whey, chứ ko bắt buộc là sữa trườn là 80% Casein và 20% Whey. Trong sữa trườn chỉ mất dung lượng 3,4% là protein! !! giữ lại là đàng, mỡ, nước, vài ba hoocmon, vài khoáng vật, vài Vi-Ta-Min. xuất hiện nghĩa là lúc uống sữa trườn thì mình hấp thụ ít Whey vào người. Cho nên vì vậy người sử dụng không quy Whey = sữa bò được.

Whey nhưng mà phần nhiều bạn đặt hàng thì đấy là vì kỹ thuật hiện đại người ta thanh lọc và triết hóa học đạm kể từ sữa bò (sữa kể từ động vật sở hữu vú) ra để bảo quản thành bột. Lọc càng đảm bảo chất lượng thì hàm lượng tiếp tục càng cao nhưng cho dù là thanh lọc đảm bảo chất lượng đến mấy đi nữa thì bột Whey cũng tiếp tục chỉ sống hàm luợng 80-85% protein được thôi.

Có rất nhiều cách để thanh lọc và Cách đơn giản và giản dị nhất là lọc ra thành “whey concentrate”; Cách thanh lọc kỹ rộng là thanh lọc ra thành “whey isolate”; Còn Cách hydrolysate là Cách khoa học “băm nhỏ” tuy nhiên hydrolysate thông thường là nhằm bịp người dùng vì Thông thường bọn họ sẽ tiêu dùng “whey concentrate” là thực phẩm sở dĩ “băm nhỏ” ra và sau đấy PR là hydrolysate để quảng cáo được mạnh hơn sở dĩ bán tốt giá thành cao hơn. Nhưng thực ra Nguyên liệu gốc vẫn là “whey concentrate”.

Theo quan điểm của tôi thì không ai cần Whey hydrolysate vì thế bản sắc của đạm Whey thì nó đang là chất đạm tiêu hóa Nhanh rồi, hydrolyze nó ra thì cũng chả làm cho xong giúp ích được thêm vấn đề gì mang lại việc trở nên tân tiến cơ bắp. Một điểm yếu kém khác của thời kỳ Hydrolyze là làm mất hàm lượng với hoạt tính thiên nhiên (bioactive) và điều hòa miễn nhiễm (immunomodulating) vào Whey. Vì thế, nếu như kinh tế tránh thì mình dùng Whey concentrate và gật đầu là nó đang chưa đc trải qua thời gian vi thanh lọc tối ưu. còn nếu như tài chính chất lượng thì bản thân sẽ sử dụng Whey Isolate.

Chất đạm Whey là một trong hóa học đạm chất lượng Tại vì amino profile của chính nó rất tuyệt vời và con người mình đưa hoá đa số amino đó thành amino mang đến người dân bản thân được rất là tốt (Keyword: bio-value). Tốt rộng tất tật lượng chất đạm từ xuất xứ và nguồn gốc không giống (thịt, cá, tôm, vvv). mặc dầu whey là 1 trong loại chất đạm đảm bảo chất lượng, nhưng vẫn không Có nghĩa là bản thân nốc whey vô tội vạ vào người cũng tiếp tục là điều chất lượng. trứng, thịt, tôm, cá, đều là nguồn gốc hóa học đạm tốt. Hàng ngày ăn 200 quả trứng và 10 cân nặng thịt cũng không tốt.